ốc chất lượng cao tại OC Dang!

Bạn đang tìm kiếm ốc cho gia đình hoặc nhu cầu kinh doanh? Không cần tìm đâu xa từ OC Dang! Công ty chúng tôi cung cấp cho đa số các doanh nghiệp ở đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Hãy tham gia vào mạng lưới đang phát triển của chúng tôi và có được những con ốc chất lượng với giá cả hợp lý. 

Ốc sên có rất nhiều công dụng. Từ ẩm thực đến cách chế biến, bạn có thể kết hợp các bộ phận của ốc để tạo nên sự độc đáo. Tìm hiểu những gì bạn có thể làm với những sinh vật nhỏ này khi bạn duyệt qua trang web của chúng tôi.

OC Dang có thể cung cấp những gì 

Bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều dịch vụ liên quan đến ốc ở đây. Chúng tôi lai tạo các loại ốc sên khác nhau sẽ hoàn hảo cho nhiều mục đích sử dụng. Chỉ cần liên hệ với nhóm của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp phân loại những gì bạn cần. 

Thu mua ốc giá sỉ

Bạn đang kinh doanh một nhà hàng ăn uống cao cấp và cần các loại ốc chất lượng cao cho thực đơn của mình? Bạn đã đến đúng nơi! Chúng tôi nuôi các loại ốc khác nhau đặc biệt cho các nhà hàng đối tác của chúng tôi. Không cần phải lo lắng về nguồn cung cấp vì chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Tùy theo nhu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ nhân giống những loại ốc phù hợp cho bạn. Nhóm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu của bạn đều được đáp ứng khi chúng tôi đồng hành cùng quan hệ đối tác. Chỉ cần nhắn tin cho nhóm của chúng tôi qua email chuỗi nhà hàng của chúng tôi để chúng tôi có thể sắp xếp một cuộc hẹn cho bạn. 

Vỏ ốc

Công ty chúng tôi cũng cung cấp vỏ ốc thủ công cho mục đích trang trí. Những thứ này có thể hoạt động tốt nhất trên các thiết kế đồ nội thất, đèn và những thứ khác cần các chi tiết phức tạp để làm nổi bật. Chỉ cần xem qua trang web để tìm hiểu thêm về dịch vụ vỏ ốc này. 

Hầu hết khách hàng của chúng tôi là những thợ thủ công tạo ra những thiết kế có một không hai cho nhiều thứ khác nhau. Chúng tôi cũng hợp tác với cộng đồng địa phương để hướng dẫn người dân cách sử dụng vỏ ốc để kiếm sống. 

Hãy xem trang tổng quan của chúng tôi để biết thêm về vị trí của chúng tôi trong một vài phiên cộng đồng tiếp theo. 

Lớp học nhân giống Nuôi

ốc hương bền vững là chuyên môn của chúng tôi và chúng tôi muốn cống hiến lại cho cộng đồng bằng cách chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình với những người quan tâm đến việc theo đuổi dòng công việc này. Chương trình của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để giúp mọi người hiểu được sự phức tạp của việc chăn nuôi ốc sên và các sắc thái gắn liền với nó.

Về OC Dang

Công ty được thành lập với một điều tâm niệm: đảm bảo rằng các loài ốc được sống và phát triển trong các lĩnh vực khác nhau của ngành. Mục tiêu của chúng tôi là đạt được điều này một cách bền vững và không làm tổn hại đến hệ sinh thái hiện có mà cộng đồng đang sống. 

Làm thế nào để chúng tôi thực hiện điều này? Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng đó là điều mà chúng tôi rất sẵn lòng bắt tay vào thực hiện. Với sự giúp đỡ của đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi, các cơ sở đối tác và lòng hảo tâm của cộng đồng, chúng tôi được phép trở thành người quản lý ốc.