Oc Dang: Snail Essentials

Đảm bảo rằng bạn có mọi thứ bạn cần khi bạn đang di chuyển. Tìm hiểu những điều cần thiết ngay bây giờ khi bạn đọc nó tại đây của Ốc Đăng. Những chất cần thiết của ốc mà bạn cần biết là:

Vỏ ốc. Ốc có đủ kích cỡ và hình dạng. Chúng có thể nhỏ bằng ngón tay cái hoặc lớn bằng bàn tay của bạn. Nếu bạn mua loại nhỏ, thì bạn sẽ cần một chiếc vỏ ốc nhỏ. Bạn có thể sử dụng cùng một loại cho nhiều con ốc hoặc bạn có thể mua một con mới cho mỗi con. Bạn có thể lấy vỏ ốc từ bất kỳ cửa hàng vật nuôi nào. Chúng thường được tìm thấy trong phần vật nuôi.

Thức ăn cho ốc. Ốc sên cần thức ăn. Ốc sên ăn nhiều thức ăn. Thức ăn phải tươi và ẩm. Tốt nhất bạn nên lấy thức ăn cho ốc sên từ cửa hàng thú cưng. Thức ăn cho ốc sên thường có sẵn trong phần vật nuôi.

Nhà ốc. Ốc sên sống trong ngôi nhà nhỏ của riêng chúng. Chúng có vỏ và thức ăn. Bạn có thể tìm thấy một chuồng ốc ở bất kỳ cửa hàng thú cưng nào. Bạn cũng có thể tự làm vỏ ốc bằng cách cắt đôi hộp các tông và dùng làm vỏ ốc.

Chăm sóc ốc sên. Ốc sên rất dễ chăm sóc. Ốc sên không cần chăm sóc nhiều. Bạn có thể cho chúng ăn hàng ngày và để chúng sống trong chuồng ốc của chúng. Ốc sên không cần thiết phải nhốt trong chuồng ốc nhưng bạn có thể mua một chiếc chuồng ốc để nhốt chúng. Ốc sên cũng rất hiếu động.

Nước

Ốc sên rất thích nước. Đó là một cách tự nhiên để làm sạch cơ thể. Ốc sên sẽ luôn sống trong nước, chúng sẽ không sống trong không khí.

Ốc sên cần được uống nước hàng ngày. Nếu bạn đang chăm sóc ốc sên của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó uống đủ nước.

Bạn nên có một bát nước để ốc của bạn có thể sử dụng. Ốc có thể sống trong thủy tinh, nhựa, hoặc gỗ. Bạn nên rửa bát thường xuyên để đảm bảo rằng ốc có nước ngọt để uống.

Ốc sên cũng sẽ uống từ đĩa hoặc từ vòi.

Ốc sên sẽ ăn thức ăn không làm từ nước. Ốc sên thích trái cây tươi và rau quả. Bạn nên cho ốc ăn thức ăn tươi.

Ốc sên sẽ ăn những miếng thức ăn nhỏ. Chúng có thể to bằng hạt gạo hoặc nhỏ bằng hạt đậu.

Bạn có thể rửa sạch vỏ ốc. Nếu bạn làm sạch vỏ ốc thường xuyên, bạn sẽ có thể giữ cho nó sạch sẽ và khỏe mạnh.

Ốc sên có thể sống trong không gian nhỏ. Họ sẽ không thích bị nhốt trong một thùng lớn.

Viết một bình luận